Cho thuê căn hộ The Art Gia Hoà - Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Cho thuê căn hộ The Art Gia Hoà - Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm thuê một căn hộ vừa ý để cho gia đình an cư lạc nghiệm ở TP. HCM.
Bạn đang có căn hộ The Art đang cần cho thuê hoặc bán lại….
=> Hãy gọi ngay cho cho sàn giao dịch bất động sản Tân Nam Long

HOTLINE: 094.579.1113
WEBSITE: http://tannamlong.com

Tiêu chí hoạt động:
- Không tính phí người thuê, người mua. Nhân viên tư vấn cho người thuê/người mua nhiệt tình, trung thực, không hạn chế thời gian tư vấn, không nhận bất cứ chi phí nào từ người thuê, người mua.
- Đồng hành với người cho thuê/người bán đến khi giao dịch thành công.

Thông tin về dự án căn hộ The Art Gia Hoà:
Dự án căn hộ trí thức trẻ Gia Hòa với tổng diện tích 30.469m2 nằm trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa bao gồm 4 Block với 11 khối tháp căn hộ cao từ 7–18 tầng.

Mật độ xây dựng căn hộ The Art khoảng 30%, phần diện tích còn lại được bố trí tất cả các tiện ích công công phục vụ cho cộng đồng khu dân cư bao gồm : Khu hồ bơi mang tên siêu kình ngư ÁNH VIÊN có diện tích 1.800m2 , khu vui chơi thiếu nhi, khu công viên, khu sinh hoạt ngoài trời (tiệc nướng BBQ, café sân vườn, phòng tập gym ..v..v..).

Không chỉ mang lại cho cư dân môi trường sống trong lành và tiện ích, dự án căn hộ Chung cư The Art dành cho Trí Thức Trẻ Gia Hòa còn tạo được sự khác biệt so với các dự án khác bởi sự tiên phong mang tính đột phá. Lần đầu tiên ý tưởng xây dựng khu căn hộ sang trọng dành riêng cho trí thức trẻ, một ý tưởng rất mới xuất phát từ mong muốn của chủ đầu tư là mang đến một phong cách sống tiện nghi, hiện đại, lành mạnh và mang đậm tính nhân văn.