Đánh giá vị trí dự án Safira Khang Điền tại Quận 9

Đánh giá vị trí dự án Safira Khang Điền tại Quận 9

1. XÉT VỀ VỊ TRÍ CỦA SAFIRA VỚI CÁC DỰ ÁN TRONG KHU VỰC:

Safira Khang Điền nằm ngay gần mặt tiền đường Võ Chí Công – cách vòng xoay Liên Phường 1 đoạn ngắn. Dự án rất dễ nhận ra khi nằm ngay cạnh dự án nhà phố Mega Ruby (một trong dự án nhà phố được đánh giá khi hoàn thiện đẹp và chỉnh chu nhất của Khang Điền).

Mặt dù nằm ngay đường Võ Chí Công nhưng cách 1 đoạn kèm con rạch nhỏ nên sẽ giúp giảm ồn rất nhiều so với các dự án mặt tiền đường lớn. Đồng thời, xung quanh dự án Safira đều là nhà phố biệt thự (Lucasta – Mega) nên view căn hộ Safira hầu như không bị chắn cộng với con rạch rộng với phía sau nên sẽ rất thoáng.

Tuy nhiên, view về hướng Xa Lộ Hà Nội thì trong tương lai sẽ bị chắn bởi dự án Hausalto nằm ngay cạnh đó .

Thep đánh giá thì vị trí Safira không thật sự xuất sắc do sẽ ảnh hưởng một phần bởi đường Võ Chí Công. Nhưng điểm cộng là view thoáng, nằm ngay xung quanh thì có rạch phía trước và sau, cũng như các dự án rất đẹp đã hình thành như Lucasta, Mega Ruby.

2. XÉT VỀ KẾT NỐI GIAO THÔNG:

+ Đường Cao Tốc HCM – Dầu Giây : Ngay dự án Safira Khang Điền về nút giao thông An Phú – Mai Chí Thọ chỉ bằng một cái nhấn ga.

+ Đường Song Hành Cao Tốc : Gần bên Safira Khang Điền song song với Cao Tốc đang thi công rầm rộ (bàn giao hơi muộn nhưng khả năng là cuối 2018 xong).

+ Đường Vành Đai (Võ Chí Công) : Nút giao thông quan trọng của từ Xa Lộ Hà Nội chạy ngang qua khu Công Nghệ Cao kết nối vào nút giao thông Mỹ Thủy (Cát Lái) hoặc qua cầu Phú Mỹ đi về Quận 7 hay khu Tây Nam Sài Gòn.

Chưa kể, theo công văn mới nhất thì đường Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường, Nguyễn Duy Trinh được đưa vào hạng mục giao thông cấp thiết và đang triển khai mở rộng và nâng cấp gấp.

Nhờ các tuyến giao thông lớn, thông suốt về trung tâm Q1 chỉ tầm 15-20 phút nên Phú Hữu đang có tốc độ lấp dân ngày một tăng mạnh . Nhất là từ khi các dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ đã và đang hoàn thiện đưa cư dân về sống ngày một đông.

3. XÉT VỀ QUY HOẠCH ĐÔ THỊ:

+ Khu Công Nghệ Cao Quận 9 : Hiện tại rất nhiều hạng mục như khu Samsung đã hoạt động thì các khu nghiên cứu, trường đại học được thi công rất rầm rộ để chuẩn bị cho kế hoạch đô thị sáng tạo (Bao gồm Quận 2 – Quận 9 – Thủ Đức) nên trong thời gian này quý khách nếu có dịp đến khu Công Nghệ Cao thì sẽ phải giật mình vì tốc độ phát triển rất nhanh chóng.
=> Với lực lượng chuyên gia, kĩ sư, giáo viên, học sinh đại học trong khu vực này sẽ tạo ra nhu cầu về nhà ở rất lớn trong thời gian 2-4 năm tới.

+ Cụm đô thị cao cấp Rạch Chiếc : Đây là cụm đô thị cực lớn với hàng loạt tên tuổi lớn như Keppel Land với siêu đô thị thông minh Saigon Sports City (Hiện đã san lấp xong đầu 2019 công bố ) – Palm City (Hiện đã chuẩn bị bàn giao 2 phân khu) – Đất Xanh với Gem Riverside – Novaland với Lakeview City (Khu đô thị nhà phố – biệt thự đã bàn giao cho khách hàng). Đặc biệt là khu đô thị Sân Golf Rạch Chiếc do Alpha King triển khai một siêu đô thị quy mô hơn 200 ha dự kiến năm 2019 sẽ bắt đầu.
=> Cụm đô thị rất lớn kèm theo tất cả các tiện ích sống đẳng cấp phục vụ cho toàn bộ khu vực này. Trong bán kính 3km từ đây đều sẽ được hưởng lợi rất nhiều kể cả đầu tư hay để sống trong tương lai.
=> Đồng thời, giá bán khu vực Rạch Chiếc hiện đang ở mức từ 34 triệu/m2 – đến 45 triệu/m2 (dự đoán mặt bằng giá sẽ tăng 15% mỗi năm sau khi đường Song Hành song) , trong khi bên cạnh thì Safira chỉ ở mức giá 25-27 triệu nên rất dễ tăng giá trong thời gian tới.


Với chia sẻ ở trên, ad tin rằng các bất động sản trong khu vực này đều đáng để xem xét mua. Safira cũng là một dự án như vậy.

Bài viết khác

Đánh giá giá bán căn hộ Safira Quận 9

Đánh giá giá bán căn hộ Safira Quận 9

Căn hộ Safira rumor ra thị trường giai đoạn 1 với mức giá khoảng 25 triệu/m2 . Tổng giá căn hộ diện tích nhỏ nhất rơi vào tầm khoảng 1,3 ty – 1,5 tỷ căn hộ dạng 1+1 phòng ngủ.

Safira – Điểm sáng mới trên thị trường BĐS tại khu Đông Thành phố

Safira – Điểm sáng mới trên thị trường BĐS tại khu Đông Thành phố

Safira – dự án căn hộ mới nhất của Khang Điền tại khu Đông TP.HCM, hội tụ đầy đủ những yếu tố đắt giá, xứng đáng để an cư và đầu tư. Giá dự kiến từ 1,27 tỷ/căn (1PN + 1, chưa bao gồm VAT).